CƠM KHÔ CHIÊN CÁCH LÀM MÓN CƠM CHIÊN GIÒN TAN

CƠM KHÔ RỜI HẠT LÀ GÌ

Chào các quý đầu bếp thân mến, hôm nay chúng tôi Cơ sở sản xuất Cơm cháy. Cơm khô kim chi food xin giới thiệu với quý vị một bí quyết trong chế biến món cơm chiên dương châu. Cơm chiên cá mặn, cơm chiên hải sản, cơm chiên Việt Nam, cơm chiên thập cẩm. Đó là thành quả dày công của chúng tôi. Nhằm tạo ra một sản phẩm mới phục vụ nhu cầu nấu bếp của đại đa số các đầu bếp. Từ nay các đầu bếp tại các nhà hàng, quán ăn. không cần phải tự chế biến cơm giòn để trộn vào các món cơm chiên nữa. Vì chúng tôi đã tạo ra một loại nguyên liệu mới đó. là cơm khô giòn dùng để chiên cơm các loại.

CHÚNG TÔI SẢN XUẤT CƠM KHÔ NHƯ THẾ NÀO

Cơm khô giòn được chế biến đặc biệt không phải là. cơm khô đáy nồi được thu gom bán trôi nổi trên thị trường. Chúng tôi nấu cơm và dùng. công nghệ đặc biệt tách rời hạt cơm rời rạc.

Thành quả nghiên cứu của. chúng tôi nhằm tạo ra một loại nguyên liệu sạch. dùng trong chế biến một cách công nghiệp. Cơm khô chiên giòn được nấu chín một. cách hợp vệ sinh, được lựa chọn nguồn gạo. nguyên liệu sạch, phơi và làm khô bằng. máy và truyền thống, tạo nên sản phẩm rất sạch.

Cơm khô của chúng tôi bảo đảm đủ. các tiêu chí về thực phẩm sạch. Chúng tôi cam kết hoàn tiền và chịu trách nhiệm. trước sản phẩm của chúng tôi khi lưu thông vào thị trường.

Với khả năng sản xuất cơm cháy miếng. cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn chế biến món ăn. Việc làm ra cơm chiên giòn chất lượng. hợp vệ sinh là điều rất dễ dàng.

CƠM KHÔ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

Cơm khô chiên là lọaị sản phẩm đặc biệt tạo. ra những dĩa cơm dương châu thơm thơm. giòn giòn, màu sắc và hương vị thật ngon.

cách sử dụng thật đơn giản chỉ cần chiên một lượng vừa đủ cơm giòn trộn vào chảo cơm chiên dương châu còn nóng rồi nhắc xuống bếp sử dụng. Cơm chiên sẽ giòn tan hương vị thơm ngon.

 

cơm khô giòn dùng để chiên cơm dương châu

Cơm chiên dương châu là một món ăn rất phổ biến mà ngon miệng. Được bán rộng rãi trong các quán ăn nhà hàng trên khắp cả nước. Nhưng bí quyết để tạo ra món cơm chiên giòn tan không phải ai cũng biết. Hôm nay chúng tôi bật mí một bí mật đó là làm thế nào để tạo ra món cơm chiên ngon như nhà hàng? Đây chính là một trong những bí quyết được lưu truyền trong giới đầu bếp.

MUA CƠM KHÔ GIÒN Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Cơm khô giòn được cung cấp khắp cả nước. bằng chuyển phát nhanh hoặc qua các chành xe. Cơm khô giòn nhanh chóng chiếm lấy lòng tin của khách hàng. gần xa, Các đối tác bắt đầu cảm thấy sự cần thiết của nó vì tính tiện dụng. Nhanh chóng mà không cần nhiều thời gian. chế biến như trước nửa.

Với bề dày kinh nghiệm chế tạo món ăn từ. cơm cháy, cơm chiên giòn quý khách có thể yên tâm sử dụng và. mua hàng dễ dàng tại địa chỉ : 28/10 Lê trực, Phường 7. Quận Bình Thạnh. TPHCM

Tại đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách nhiều món. đặc sản trong đó có món cơm chiên giòn dùng. chế biến món cơm chiên các loại.

Địa chỉ chúng tôi tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh.dể dàng đến từ đường Phạm Văn Đồng và đường Lê Quang Định. Hoặc nếu bạn cần chỉ đường hãy liên hệ chúng tôi. số điện thoại và Zalo :0939.262.507 chúng tôi sẽ chỉ dẫn tận tình

CAM KẾT HÀNG CƠM KHÔ CHẤT LƯỢNG AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

  • Cơ sở chúng tôi cam kết chất lượng cơm khô vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề an toàn thực phẩm là tiêu chí hàng đầu. Mỗi sản phẩm xuất ra đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng.
  • Chúng tôi cam kết bồi hoàn 100% chi phí tiền hàng và tất cả chi phí liên quan. Nếu sản phẩm có vấn đề về an toàn thực phẩm.
  • Cơm khô hoàn toàn sản xuất từ gạo thuần túy không có bất kỳ hóa chất phụ gia nào
  • Cam kết thời hạn sử dụng đúng theo hướng dẫn từ nhà sản xuất
  • Cam kết chính sách giao hàng nhanh nhất. Bảo đảm thời gian để quý khách thuận tiện trong kinh doanh
  • Cam kết giao hàng cho tất cả các đơn hàng dù nhỏ nhất.

CƠM KHÔ DÙNG ĐỂ CHIÊN CƠM DƯƠNG CHÂU

Ngoài những món chế biến từ cơm cháy trong thời gian qua. Cơm chiên giòn là một sản phẩm không thể thiếu cho Nhà Hàng của bạn. Nếu bạn là đầu bếp bạn sẽ. không thể bỏ qua sản phẩm này, nhanh chóng và tiện lợi.

Trong thời gian sắp tới chúng tôi. sẽ mở rộng phân phối khắp các vùng miền trong cả nước. Nếu có món cơm chiên hãy nhớ đến chúng tôi. Đó là một bí quyết làm cơm chiên giòn giòn và tơi xốp.

CƠM KHÔ GIÒN LÀ GÌ?

Cơm khô giòn dùng công nghệ đặc biệt tách hạt cơm rời rạc và làm khô để tạo ra một loại thực phẩm mới.

Quy trình làm cơm khô giòn

  1. Nấu cơm làm chín cơm bằng cách thông thường
  2. Tách hạt cơm thành những hạt cơm rời rạc
  3. Làm khô hạt cơm đến độ ẩm trên 90%
  4. Đóng gói và phân phối

Cơm khô giòn được dùng chủ yếu chế biến các món cơm chiên. Thay vì người đầu bếp phải tự làm các công đoạn này. Chúng tôi bằng công nghệ đặc biệt đã làm thay thế để giảm bớt thời gian chuẩn bị cho các đầu bếp.

Cơm khô giòn được sử dụng rộng rãi là một bí quyết nhà nghề của giới đầu bếp làm cho món cơm chiên giòn tan.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề cơm cháy, chúng tôi thấu hiểu nổi vất vã của những người làm đầu bếp. Chúng tôi muốn mang lại một giải pháp nhanh chóng và toàn diện. Hầu ai cũng có thể yên tâm vào công việc nấu ăn đầy từ khâu chuẩn bị nguyên liệu.

Cơm khô chiên giòn giữ được thời gian bao lâu?

Chúng tôi cam kết không sử dụng một hóa chất phụ gia nào trong quá trình chế biến món cơm giòn. Cơm khô giòn được làm khô tự nhiên và máy móc làm khô. Hiểu được tầm quan trọng của nguyên liệu chế biến món ăn. Tất cả đầu vào và đầu ra của sản phẩm đều được kiểm duyệt sàn lọc kỹ lưỡng đối với từng sản phẩm đầu ra. Thời gian tối đa có thể bảo quản cơm khô giòn trong môi trường bình thường là 6 tháng đến 1 năm. Và trong môi trường chân không. Sản phẩm đã đạt độ ẩm thích hợp. Cơm khô giòn có thể đạt tới 18 tháng.

Như vậy cơm khô giòn sẽ để được rất lâu do nó được làm khô một cách hoàn hảo. Không phụ thuộc vào nhiệt độ môi trường nếu nó được bảo quản chân không.

CƠM KHÔ GIÒN SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO TRONG CHẾ BIẾN MÓN CƠM CHIÊN DƯƠNG CHÂU?

Chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho bạn như sau:

Cơm chiên giòn được sử dụng cuối quy trình món cơm chiên dương châu. Nó được cho vào khi mà món cơm đã hoàn tất, Thông thường thời điểm còn nóng còn tùy thuộc vào kinh nghiệm của đầu bếp.

CHÚNG TÔI PHÂN PHỐI CƠM KHÔ GIÒN VÌ TRONG THỊ TRƯỜNG QUÁ NHIỀU SẢN PHẨM CÙNG LOẠI NHIỄM BẨN

Nhận thấy nhu cầu cơm khô giòn trong thị trường rất lớn. Trong khi nguồn cung cấp nguồn nguyên liệu này từ những cơm dư thừa và mất vệ sinh. Chúng tôi quyết tâm làm ra sản phẩm cơm khô giòn chất lượng vệ sinh thực phẩm. Nguồn cung cấp cho những cơ sở chế biến thức ăn nhanh, những quán ăn, nhà hàng.

Chúng tôi khẳng định toàn bộ sản phẩm cơm khô giòn, cơm cháy đều không sử dụng hóa chất phụ gia. Và đạt độ sạch an toàn cho người ăn.

GIÁ BÁN QUY ĐỊNH 55.000 ĐỒNG/KG 

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN MỘT TRONG CÁC HÌNH THỨC MUA SAU:

1/ GỌI ĐIỆN HOẶC NHẮN TIN TRỰC TIẾP CHO NGƯỜI PHỤ TRÁCH SỐ 0868415598 – 0907893310  CUNG CẤP :  TÊN + ĐỊA CHỈ + SỐ LƯỢNG. CHÚNG TÔI SẼ TIẾP NHẬN BÁO GIÁ VÀ CHỐT ĐƠN HÀNG  BẰNG HÌNH THỨC NHẬN HÀNG – THU TIỀN

2 / MUA CƠM KHÔ TRÊN ZALO: KẾT NỐI ZALO 0907.893.310  VÀ ĐỂ LẠI THÔNG TIN

3/ MUA TRÊN CÁC TRANG BÁN HÀNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA CHÚNG TÔI  ONLINE CÁC SHOP BÁN HÀNG ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA CHÚNG TÔI

>>>> MUA HÀNG TRÊN SHOPEE <<<<

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

468
Gọi ngay
Bản đồ