CƠ SỞ SẢN XUẤT NGUYÊN LIỆU LÀM CƠM CHÁY KIM CHI

CƠM CHÁY CHƯA CHIÊN KIM CHI

Gạo là hạt ngọc trời ban. Trải qua quy trình chế biến truyền thống chúng tôi đã làm ra miếng cơm cháy chưa chiên. Chúng tôi tự hào vì đã góp phần tạo nên món cơm cháy Việt Nam. Cơm cháy Việt Nam là một món ăn truyền thống mang đậm đà bản sắc dân tộc.

 com-chay-chua-chien

Trong dân gian từ lâu đã tồn tại những món ăn về cơm cháy mang đậm chất thuần Việt. Hôm nay Chúng tôi xin giới thiệu nguyên liệu cơm cháy chưa chiên  để tạo nên những đĩa cơm cháy thơm ngon giòn rụm.

Cơm cháy chưa chiên đặc biệt dùng riêng cho việc chế biến các món cơm cháy. Xuất phát từ việc nghiên cứu những tác động không tốt từ nguồn nguyên liệu không ổn định về chất lương vệ sinh an toàn thưc phẩm.

COMCHAYCHUACHIEN

TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Chúng tôi không tạo ra những món ăn vì Chúng tôi biết rằng với nền ẩm thực phong phú hiện nay. Thì tạo ra nguồn nguyên liệu chế biến là khơi nguồn cho sự sáng tạo của các đầu bếp. Những người mang lại các món ăn ngon đầy hấp dẫn.

Với lương tâm của một người làm nghề truyền thống. Chúng tôi luôn hướng về sự phát triển cho các sản phẩm truyền thống Việt. Chúng tôi cam kết chất lượng vệ sinh an toàn tuyệt đối cho các nguyên liệu được sản xuất ra.

Với uy tín cung cấp sản phẩm cơm cháy nếp trong thị trường TP HCM và các tỉnh lân cận. Hơn 10 năm qua Chúng tôi đã nhận  sự tin cậy và hài lòng với từng khách hàng. Những người đã sử dụng sản phẩm nguyên liệu cơm cháy chưa chiên của Chúng Tôi.

Sản phẩm cơm cháy chưa chiên của CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠM CHÁY KIM CHI Chúng tôi đã được phân phối khắp các vùng miền của đất nước từ bắc vào nam và cả nước ngoài nhận được không ít sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và những lời mời hợp tác kinh doanh. Đó là niềm tự hào của một sản phẩm thuần Việt, từ bàn tay người nông dân Việt làm ra.

Cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua và mong rằng tiếp tục nhận đươc sự ủng hộ của quý vị.

CƠ SỞ CƠM CHÁY KIM CHI XIN THÔNG BÁO!

HIỆN NAY CHÚNG TÔI ĐÃ TẠO SHOP BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN TRÊN SHOPEE, LAZADA, SENDO

ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG TẠI SHOPPEE >>>> MUA HÀNG TẠI ĐÂY<<<<

Gọi ngay
Bản đồ