Cơm cháy sấy khô thực phẩm của người Việt

ĐẶC ĐIỂM CỦA CƠM CHÁY SẤY KHÔ KIM CHI

Từ những nhu cầu ngày càng gia tăng của nền công nghiệp ẩm thực Việt Nam, sự chuyên nghiệp là một điều cần thiết. Yêu cầu cấp thiết của người Việt là phải tạo ra nguồn thực phẩm sạch. Thực phẩm này sẽ tiêu dùng nội địa nâng cao sức khoẻ và bảo vệ nòi giống. Cùng với sự tràn lan thực phẩm ngoại nhập, nhập lậu. Làm cho các cơ quan quản lý điêu đứng trước thực trạng hiện nay. Chúng tôi đã tạo ra Cơm Cháy sấy khô vì lý do trên.

NHỮNG THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CƠM CHÁY SẤY KHÔ

Cơm cháy sấy khô Kim Chi là cơ sở tiên phong trong chế biến các nguyên liệu sạch. Phục vụ nhu cầu chế biến thực phẩm trong nước. Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài. Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho thị trường nhiều mặt hàng rất được thị trường ưa chuộng.

Cơm cháy sấy khô của chúng tôi được sản xuất theo quy trình vừa truyền thống, vừa kết hợp với kỹ thuật hiện đại. Đã tạo ra dòng sản phẩm có một không hai. Tạo sự khác biệt rõ nét trong các dòng sản phẩm cơm cháy nội địa.

Sản phẩm cơm cháy sấy  khô biến thể rất nhiều món ăn nổi tiếng như cơm cháy chà bông, Cơm cháy Ninh Bình, Cơm cháy nam bộ bao gồm cơm cháy kho quẹt….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

CƠM CHÁY SẤY loại 4X4CM

cơm cháy sấy khô

cơm cháy sấy khô

CƠM CHÁY SẤY loại 4X6CM
com-chay-say-kho4x6

cơm cháy sấy khô

CƠM CHÁY SẤY loại TRÒN
cơm cháy sấy khô tròn

cơm cháy sấy khô tròn

CƠM CHÁY SẤY KHÔ THEO KÍCH CỠ THEO YÊU CẦU

Gần 20 năm chúng tôi chỉ tạo ra một dòng sản phẩm duy nhất đó là miếng cơm cháy tươi, cơm cháy sấy khô dùng trong chế biến món ăn. Cho thấy tâm huyết chúng tôi đã dồn hết vào sản phẩm. Để tạo ra món cơm cháy Việt Nam

comchaychuachien

cơm cháy sấy khô

Định hướng những năm sắp tới sản phẩm sẽ được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài, các nước Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Vì một số du khách đã nhớ đến chúng tôi khi trở lại Việt Nam. Họ thèm ăn, sành ăn, và đòi cho bằng được miếng cơm cháy sấy khô làm quà khi về nước.

Cái ngon không chỉ là sự sang trong hào nhoáng, cái ngon còn đến từ sự mộc mạc của một ngành nghề truyền thống của dân tộc.

cơm cháy khô kim chi

cơm cháy khô kim chi

Những ai đã từng ăn qua miến g cơm cháy chiên của chúng tôi. Chắc chắn sẽ không quên được cái mùi vị thơm thơm, béo béo, và rất ư là giòn giã của món cơm cháy.

Một số người đã chiên lên và ăn kèm với tương ớt. Ôi cảm giác thèm lại đến.

Cơ sở cơm Cháy Kim Chi sẽ tiếp tục cung ứng cho thị trường món cơm cháy tươi để tiếp thêm sự sáng tạo về cơm cháy cho mọi đầu bếp.

Sắp tới chúng tôi còn phát triển nhiều dòng sản phẩm thành phẩm cơm cháy để cung cấp cho thị trường trong nước.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã dành tình cảm cũng như ủng hộ cơm cháy sấy khô trong thời gian qua.

LIÊN HỆ :

CƠ SỞ SẢN XUẤT CƠM CHÁY SẤY KHÔ KIM CHI

SỐ 28/10 Lê Trực, P7, Bình Thạnh. TP HCM

hotline :0939262507

468
Gọi ngay
Bản đồ